www.Biznoithat.com

Cảm ơn báo Doanhnhan.vn đã thông tin về Biznoithat

Thứ Sáu, 10/04/2020
Biz NoiThat

https://doanhnhan.vn/biznoithat-noi-that-sang-trong-cho-cuoc-song-hoan-hao-d28469.html

Được xây dựng trên nền tảng của chất lượng, BizNoiThat luôn không ngừng cố gắng để giữ vị thế của mình trên thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam. Với các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, BizNoiThat luôn được người tiêu dùng tin tưởng,đánh giá là “địa chỉ vàng” đem lại các thiết kế hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Ra đời với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao và góp phần quảng bá cho hàng Việt, các sản phẩm BizNoiThat cung cấp 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không gây độc hại cho người tiêu dùng, giá thành rẻ hơn thị trường thế giới từ 50 đến 80%. Với phương châm kết nối doanh nghiệp Việt với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng hưởng nhiều quyền lợi nhất khi mua sắm hàng hóa, trong những năm qua BizNoiThat đã không ngừng hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ Việt để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

BIZNOITHAT: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo - Ảnh 1

Khẳng định uy tín cũng như đẳng cấp hàng đầu, BizNoiThat luôn phân phối các sản phẩm chính hãng, đi đầu xu hướng và liên tục cập nhật những thiết kế mới, hiện đại nhất trên thị trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu tiêu dùng nội thất của người Việt, BizNoiThat đã mang đến hàng ngàn sản phẩm theo kịp xu hướng, đa dạng từ chủng loại và phong cách: Từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng đến nội thất trang trí nhà cửa, nội thất nhà bếp… Các sản phẩm đều được thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao.

BIZNOITHAT: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo - Ảnh 2

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối nội thất tại Việt Nam, BizNoiThat luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Đem đến thị trường những sản phẩm đẹp về cả thẩm mỹ và phù hợp với khả năng chi tiêu của người dùng, BizNoiThat như thổi một làn gió mới trong lối kiến trúc hiện đại với các dòng nội thất được cam kết 100% chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường. Ngoài ra, BizNoiThat còn trở thành cầu nối thông tin giữa các đơn vị sản xuất và người tiêu dùng giúp cải tiến phát triển sản phẩm, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

BIZNOITHAT: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo - Ảnh 3

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, chính vì vậy, bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng luôn được BizNoiThat chú trọng và đặt lên hàng đầu trong quá trình phát triển công ty. Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, BizNoiThat luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Dù ra đời chưa lâu song BizNoiThat nhanh chóng ghi danh trên thị trường nhờ vào sự nỗ lực từ đội ngũ nhân viên và dịch vụ. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, công ty đã xây dựng nhiều chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Các chính sách như: Ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân quen, chính sách đại lý, chính sách bảo hành và hậu mãi… giúp BizNoiThat nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và xây dựng cho mình chuỗi hệ thống cửa hàng tại: Metro Hà Đông, Bic C Long Biên và Big C Mỹ Đình.

BIZNOITHAT: Nội thất sang trọng cho cuộc sống hoàn hảo - Ảnh 4

Tự hào là một thương hiệu nội thất hàng đầu cả về chất lượng và giá cả hợp lý, trong nhiều năm qua, BizNoiThat đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy mang đến cho các gia đình không gian sống sang trọng nhất, đẳng cấp nhất, khác biệt nhất và ấn tượng nhất!

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu tiêu dùng nội thất của người Việt, BizNoiThat đã mang đến hàng ngàn sản phẩm theo kịp xu hướng, đa dạng từ chủng loại và phong cách: Từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng đến nội thất trang trí nhà cửa, nội thất nhà bếp… Các sản phẩm đều được thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao

 

Danh mục tin tức
Messenger