Sofa Gỗ Tự Nhiên

Dòng sofa gỗ Óc Chó đang được bán tại BizNoiThat được thiết kế đầy phong cách mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc trang nhã mang đặc trưng của gỗ óc chó, kiểu dáng tinh tế tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình, mỗi khi sử dụng.

Sofa Gỗ tại Biz Nội Thất  được thiết kế cực kỳ thông minh, cùng 1 bộ có thể biến hình ở các tư thế khác nhau, đặc biệt có thể lắp góc trái hoặc phải góc phải tuỳ ý trên cùng 1 bộ sản phẩm.

Sofa Gỗ là vật liệu bền, không bị ăn mòn, có thời gian sử dụng cao 10-20 năm. Sản Phẩm Sofa Gỗ Óc chó tại Biz Nội Thất được sản xuất trong nhà máy, xuất khẩu đi Mỹ & Nhật Bản nên  toàn bộ được xử lý tẩm sấy theo tiêu chuẩn & quy trình quốc tế, đảm bảo sản phẩm chất lượng rất cao, không bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian.

Hãy Ấn và chọn mẫu Sofa theo sở thích và nhu cầu nhà bạn theo link sau nhé:

Sofa Italia >>  Sofa Malaysia >> Sofa Thư Giãn >> Sofa Gỗ >> Sofa Cao Cấp >> Sofa Băng >> Sofa Góc>> 
------------------------------------
Tags:#Sofa;#Sofada;#Sofalorenzo;#Sofadabo;#Sofagiare;#Sofagiatot;#Sofacaocap;#Sofaphongkhach;#SofaY;#Ghesofa;#SofadaMalaysia;#Sofadep;#Sofacaocap;#Sofagiare;#Sofadanhapkhau;#Sofago;#sofabiznoithat;#Sofavang;#Sofadathat;#Sofaitalia;#Sofadaitalia;#Sofagiare.