www.Biznoithat.com

Yếu Tố Phong Thuỷ Trong Mua Sắm Nội Thất

Thứ Năm, 14/05/2020
Biz NoiThat

Phong Thuỷ đóng vai trò quan trọng trong việc bố trí đồ đạc trong nhà, khi bạn ứng dụng tốt  luật phong thuỷ để có lựa chọn chuẩn trong việc mua sắm, sắp xếp đồ nội thất cơ bản như: Sofa, bàn ăn, Tủ bếp, Kệ trang trí...thì mỗi khi trở về ngôi nhà, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, ấm cúng và dễ chịu. Khi đó chất lượng cuộc sống chắc chắn sẽ được nâng tầm, mang lại may mắn, sức khỏe và thuận lợi cho gia chủ.

Trong thuật phong thủy, người ta coi sofa là biểu tượng của chủ nhà, bàn trà biểu trưng cho khách. 

Khi lựa chọn nội thất, nên dựa theo mệnh chủ nhà hoặc theo nguyên lý "ngũ hành tương sinh, tương khắc".

Bài viết đây của www.biznoithat.com là những nguyên tắc chọn màu sắc và hình dáng cho phòng khách:

Chủ nhà mệnh Hỏa có thể chọn màu nội thất đỏ, đồng thời, chọn màu dưỡng là màu của hành Mộc vì trong quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Tránh chọn những màu đen, xám, xanh đậm... thuộc mệnh Thủy.

Gia chủ mệnh Kim có thể chọn những bộ ghế sofa màu sáng hay màu vàng tươi - màu của Thổ. Bạn không nên chọn những màu trong hành Mộc vì "Thổ sinh Kim" trong quan hệ tương sinh, trong quan hệ tương khắc thì "Kim khắc Mộc".

Những gia chủ mệnh Thủy có thể chọn sofa màu đen hoặc màu trắng của mệnh Kim do Kim sinh Thủy. Cũng có thể chọn những bộ ghế có sự kết hợp màu trắng và đen để giúp vận khí trong không gian được tốt hơn. Không nên chọn những loại sofa màu đỏ, hồng... hay những màu thuộc hành Hỏa bởi trong mối quan hệ  "Thủy khắc Hỏa".

tu-van-chon-noi-that-theo-phong-thuy-cho-nha-ban-3

Người mệnh Mộc với Sofa màu xám thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) kết hợp với bàn trà gỗ hình vuông tốt cho phong thủy. Những người mệnh Mộc có thể chọn nội thất màu xanh (những màu thuộc hành Thủy).

Không nên chọn những màu thuộc hành Kim. Người mệnh Thổ chọn ghế màu vàng và những màu thuộc hành Hỏa nhưng tránh những màu thuộc hành Mộc.

tu-van-chon-noi-that-theo-phong-thuy-cho-nha-ban-4

 

tu-van-chon-noi-that-theo-phong-thuy-cho-nha-ban-5

Không gian nội thất phòng khách dành cho gia chủ mệnh Kim với điểm nhấn sofa đơn màu vàng cùng bàn sofa có mặt ốp đá tự nhiên. Về chất liệu bàn trà, gia chủ thuộc mệnh Kim nên chọn những loại bàn có sử dụng kim loại hay mặt bàn ốp đá. Mệnh Mộc và Hỏa dùng loại bàn gỗ. Mệnh Thủy nên chọn những loại bàn trà có chất liệu kính.

tu-van-chon-noi-that-theo-phong-thuy-cho-nha-ban-6

Theo đó, với kệ tivi, bạn cũng nên lựa chọn hình dáng và màu sắc tương đồng với bàn trà và sofa để căn phòng được hài hòa, thống nhất với kiểu dáng đơn giản và thiết kế thanh thoát..

Để có được những sản phẩm nội thất hợp phong thủy và chất lượng cùng những chương trình khuyến mãi, bạn có thể truy cập vào www.biznoithat.com để xem thông tin khuyến mãi và chi tiết các sản phẩm.

Liên hệ trực tiếp:

📌 www.biznoithat.com - Hệ Thống Siêu Thị Nội Thất tại Hà Nội
☎️ Hotline: 093 389 6686
☎️ Sales: 1900 9411
 

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức
Messenger