www.Biznoithat.com

Vì Sao Sản Phẩm Gỗ Óc Chó lại bán chạy tại www.biznoithat.com ?

Thứ Hai, 05/08/2019
Vũ Minh Tuấn

Vì sao gỗ óc chó (Walnut wood)  với giá thành cao lại được nhiều người tìm mua?.  Vì sao Bàn ăn, Sofa, Giường Tủ, bàn trang điểm… Đồ gỗ bằng Gỗ óc chó lại là mặt hàng được ưa chuộng? Biznoithat mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.
1. Độ bền của gỗ óc chó:
Gỗ óc chó có khả năng chịu lực , độ cứng tốt và ở mức độ trung bình so với các loại gỗ quý như Đinh, Lim, Sến, Táu…Tuy nhiên, lõi gỗ óc chó lại có độ bền cao, sức đề kháng cao đối với nhiệt độ, thời tiết và côn trùng. Đáp ứng tốt được yêu cầu về chịu lực của kết cấu nội thất gia đình.


2. Màu Sắc:
Đây có lẽ là điểm cộng nổi bật nhất của gỗ óc chó mà ít loại gỗ nào sánh được. Vân gỗ óc chó rất đặc trưng đẹp, dễ nhận biết mà ít loại gỗ nào có được. Vân gỗ nhìn tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi dễ chịu. Bạn có thể có thắc mắc về màu gỗ khi sản phẩm có thể hơi khác nhau về màu sắc dưới các góc nhìn hoặc luồng ánh sáng khác nhau.

3. Nguồn Gốc gỗ óc chó:

Gỗ Óc chó được trồng nhiều nhất ở khu vực vùng Vịnh và Bắc Mỹ. Gỗ Óc Chó Bắc Mỹ có chất lượng và màu sắc tốt nhất nên được dùng nhiều. Tất cả các sản phẩm như Bàn ăn, Giường Tủ, Sofa gỗ óc chó của Biznoithat đều sử dụng Gỗ óc chó Bắc Mỹ nhập khẩu.

4. Giá Gỗ óc chó có đắt không?
Đây là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất, So với các loại gỗ thông thường như: Tần Bì, Sồi, Xoan Đào… hay được dùng trong nội thất thì giá Gỗ Óc chó cao hơn khoảng 20-30%. Giá thành thay đổi theo từng thời điểm. Tuy nhiên, so với sự sang trọng, đẳng cấp mà gỗ óc chó mang lại thì đây là số tiền xứng đáng được bỏ ra.

5. Địa chỉ mua: Sofa, bàn ăn, giường tủ, bàn tràng điểm, bàn làm việc… Nội thất gỗ óc chó uy tín? Vì Sao mua nội thất gỗ óc chó tại www.biznoithat.com


Tự hào là nhà cung cấp nội thất gỗ óc chó hàng đầu trên thị trường. Các Sản phẩm nội thất gỗ óc chó của biznoithat được sản xuất tự động 100% trong nhà máy – Xuất Khẩu Nhật Bản với giá thành rẻ và do cạnh tranh nhất do tối ưu được công đoạn quản lý sản xuất. Hàng Nghìn khách hàng đã tin tưởng chọn mua.
Hãy đến các showroom của Biznoithat để thăm quan và mua các sản phẩm bàn ăn, sofa, giường tủ… kệ trang trí gỗ óc chó ưng ý nhé. Chúng tôi cung cấp sản phẩm có sẵn. Giao ngay trong ngày.
HỆ THỐNG SIÊU THỊ BIZNOITHAT.COM
Biz Long Biên (BIG C LONG BIÊN): 
Tầng 2 - TTTM Savico Megamall - Số 7 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội (BIG C LONG BIÊN); Tel: 02462913000/ 0933896686
Biz Hà Đông (METRO HÀ ĐÔNG): Tầng 3- TTTM MeLinh Plaza Hà Đông - Số 1 Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội (METRO HÀ ĐÔNG); Tel: 02422026789 / 0912305775
Biz Mỹ Đình (BIG C MỄ TRÌ): Tầng 2- The Garden, khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1 quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội; Tel: 02422453555 / 0912305775

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức
Messenger