Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

 Nói là anh nhớ em đi
Nói là anh nhớ em đi
Nói là anh nhớ em đi" là một câu chuyện tình yêu của những người trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Aquarius hay là chuyện dân gian ở thời đại chúng ta
Cuốn sách là một vòng xoáy quay cuồng bởi những mối quan hệ phức tạp. Thế nhưng nó không khiến cho người đọc bị phân tán mà lại giống như đang mở hết lớp khóa này đến lớp khóa khác để kiếm tìm bí mật cuối cùng.

Đọc sách cho ngày mai
Đọc sách cho ngày mai
Nhân Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4) năm nay, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa thông qua đề án ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2011. Ngày hội này sẽ diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) đúng vào ngày 23/4 với khẩu hiệu: Đọc sách cho ngày mai.

 Australia sở hữu cuốn sách to nhất trên thế giới
Hội chợ sách lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại thành phố Frankfurt (Đức) là nơi chứng kiến sự ra đời của một số cuốn sách lớn, nhưng vẫn chưa có cuốn sách nào vượt qua được bộ Atlas (sách bản đồ) của Australia với kích thước 2mx3m.

NXB Trẻ ra loạt sách mới mừng sinh nhật tuổi 30
Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, NXB Trẻ ra mắt nhiều sách mới của các tác giả uy tín như Nguyên Ngọc, Hoàng Phủ Ngọc Tường... cùng tuyển tập các cây bút, nhà văn trẻ được yêu thích như: Phan Triều Hải, Dương Thụy, Trương Anh Quốc...

 Đi tìm cuộc đời thật của Cleopatra
1. Tuy nhiên, trong cuốn tiểu sử mới về Nữ hoàng sông Nile mang tựa đề Cleopatra: A Life (tạm dịch: Cleopatra: Một cuộc đời), nữ tác giả Stacy Schiff tranh cãi rằng những giai thoại về huyền thoại của Nữ hoàng Ai Cập hay những gì được mô tả trong văn học hay các tác phẩm điện ảnh đều là những nhìn nhận không chính xác về người phụ nữ đầy quyền lực đã qua đời cách đây hơn 2.000 năm.

 Sách điện tử lấn át sách giấy tại Nga
Doanh số tiêu thụ sách điện tử và lượng độc giả sách số đang ngày càng tăng tại Nga, trong bối cảnh giới kinh doanh nước này ráo riết khai thác tình trạng yếu thế của hình thức xuất bản truyền thống.

Mua Hàng Trực Tuyến Tại Biznoithat.com

Biznoithat.com xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao - đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không gây độc hại cho người tiêu dùng, giá thành rẻ hơn thị trường thế giới từ 50 đến 80%, và cơ hội quảng bá cho hàng Việt và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Mong được sự ủng hộ c n!ủa Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn !