Đang tải... Vui lòng chờ...
Hướng dẫn mua hàng

XEM HÀNG

 + Quý khách đến xem hàng & mua hàng trực tiếp tại kho hàng.

 + Quý khách gửi thông tin sản phẩm đã chọn + số điện thoại đến email: Biznoithat@gmail.com

 + Đặt hàng trực tiếp qua số máy:  Cell phone: 093.389.6686/ Tel: 024.2202.6789 - 024 6291 3000

GIAO HÀNG

Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hoá sau khi mua hoặc Biznoithat.com sẽ vận chuyển cho quý khách hàng (với đơn hàng trên 3.000.000 VND) 

* Khu vực Hà Nội:

Tuỳ theo số lượng và hình dạng của sản phẩm, Biznoithat.com sẽ sử dụng xe tải hay xe ba gác để vận chuyển hàng hoá tốt cho Khách hàng.

Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành (với đơn hàng =< 3.000.000 VND) . Trong trường hợp Khách hàng ở xa so với địa chỉ kho hàng thì Biznoithat.com  sẽ kết hợp với các Khách hàng ở gần nhau để vận chuyển hàng cùng lúc nhằm mục đích giảm tối đa phí vận chuyển cho các Khách hàng.

Biznoithat.com sẽ hỗ trợ phí vận chuyển từ 50% đến 100% dựa trên giá trị đơn hàng >=10.000.000 vnd

* Khu vực ngoài Hà Nội:

Biznoithat.com vận chuyển bằng đường tàu hoả, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

Công ty vận chuyển chỉ giao hàng đến tầng trệt hoặc đầu hẻm khi xe tải không vào được, và không lắp ráp hàng.

Lưu ý: Công ty vận chuyển chỉ giao hàng trong giờ hành chính, do vậy khách hàng cố gắng sắp xếp thời gian để nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sau 17h thì công ty vận chuyển sẽ phụ thu từ 300.000 vnd - 700.000 vnd.

LẮP RÁP & MẶT BẰNG

+ Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ráp sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty trong các quận nội thành. Các quận ngoại thành, Hà Nội, các tỉnh…. chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24h để hướng dẫn quý khách lắp ráp dễ dàng hơn.

 Sẽ tính phí lắp ráp cho những sản phẩm mà quý khách mua của đơn vị khác.

+ Quý khách vui lòng tạo không gian trống trước để chúng tôi dễ dàng mang hàng vào cũng như là thuận tiện cho việc lắp ráp. Chúng tôi sẽ tính phí cho việc thu dọn để tạo không gian trống lắp hàng hóa.

==> Đối với hàng Thanh lý, Sale off, Giảm giá:

    Quý khách vui lòng thu xếp thời gian nhận hàng trong giờ hành chính (8->17h). Sau giờ hành chính công ty phụ thu 100.000vnd-300.000vnd/đơn hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !

Mua Hàng Trực Tuyến Tại Biznoithat.com

Biznoithat.com xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao - đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không gây độc hại cho người tiêu dùng, giá thành rẻ hơn thị trường thế giới từ 50 đến 80%, và cơ hội quảng bá cho hàng Việt và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Mong được sự ủng hộ c n!ủa Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn !